Đây là lý do bạn cần sử dụng dịch vụ visa 407 Úc tại BGG

Quy trình xin visa 407 đòi hỏi các ứng viên cần chuẩn bị nhiều loại hồ sơ cũng như đòi hỏi các ứng viên cần được bảo lãnh bởi một chủ doanh nghiệp hợp pháp ở Úc. Điều này gây ra không ít khó khăn cho các ứng viên vì hầu hết các chủ doanh nghiệp tại đây đều cần ràng buộc bạn với các đơn vị dịch vụ visa 407 Úc.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ những hỗ trợ cần thiết mà các đơn vị tư vấn visa 407 Úc sẽ mang đến cho bạn, cũng như những lợi thế riêng có nếu bạn quyết định lựa chọn Blue Galaxy Group là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình xin visa 407 của bản thân.

Vì sao bạn cần đến các đơn vị dịch vụ visa 407 Úc?

Việc xin visa đi nước ngoài, đặc biết là các quốc gia phát triển như Úc là điều không dễ dàng, đòi hỏi bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức nghiên cứu các quy định pháp luật tại Úc, nhất là đối với những bạn quyết định tự nộp hồ sơ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ xin visa 407 cũng như những khó khăn trong thời gian đầu đến Úc.

Do đó, việc lựa chọn được các đơn vị dịch vụ xin visa 407 Úc uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí làm thủ tục xin visa 407, cũng như giúp cho quy trình xin visa 407 của bạn diễn ra thuận lợi hơn, bởi lẽ:

 • Thứ nhất, các trung tâm tư vấn visa 407 Úc sẽ là đơn vị liên kết trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Úc. Vì thế mà họ sẽ có kiến thức chuyên sâu về những ngành nghề được chỉ định theo diện visa 407, cùng với những thông tin, yêu cầu tuyển dụng luôn được cập nhật, nhằm giúp các ứng viên tận dụng tối đa các cơ hội thực tập phù hợp.
 • Thứ hai, các đơn vị dịch vụ visa 407 Úc cũng sẽ liên kết trực tiếp với các cơ sở đào tạo nghề tại Australia, vì thế mà họ sẽ nắm rõ các thông tin về từng trường học và từng khóa học đào tạo nâng cao tay nghề, từ đó giúp bạn lựa chọn trường học và ngành học phù hợp với công việc đã được Chủ lao động bảo lãnh, phù hợp với mục tiêu mục tiêu và điều kiện của bản thân, đồng thời lại có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.
 • Thứ ba, các trung tâm tư vấn visa 407 Úc sẽ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá hồ sơ cũng như hỗ trợ giải trình các thông tin cần thiết, hỗ trợ các ứng viên thủ tục bảo lãnh người thân đến Úc để cùng sinh sống, nhất là đối với những ứng viên có hồ sơ kinh nghiệm làm việc, hồ sơ tài chính, hồ sơ học tập và trình độ tiếng Anh còn hạn chế nhằm giúp các ứng viên giảm thiểu tối đa nguy cơ bị từ chối hồ sơ xin visa 407 một cách đáng tiếc.
 • Thứ tư, các trung tâm dịch vụ visa 407 Úc còn là người luôn đồng hành và hỗ trợ giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh, kể từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo lãnh, đến khâu nộp hồ sơ xin visa 407, và cả khi các bạn đã thành công đến Úc sinh sống, nhằm giúp bạn thích nghi nhanh chóng để có một hành trình thực tập thật thuận lợi, theo đúng mục tiêu đã đặt ra.
Lựa chọn các đơn vị dịch vụ visa 407 uy tín
Lựa chọn các đơn vị dịch vụ visa 407 Úc uy tín giúp bạn làm hồ sơ

Vậy, đâu là lựa chọn hàng đầu giúp bạn chạm đến ước mơ thực tập hưởng lương tại Úc bằng visa 407?

Ưu điểm của dịch vụ visa 407 Úc tại BGG

Hãy để BGG giúp bạn tất tần tật các thủ tục liên quan đến visa 407, vì chúng tôi:

 • Là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực tư vấn visa 407 Úc, có đội ngũ các chuyên viên am hiểu về thị trường lao động Úc, làm việc trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Úc, đồng thời, nắm rõ những điều kiện liên quan đến từng ngành nghề được chỉ định theo diện visa 407. 

Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn chủ lao động theo đúng mục tiêu, thế mạnh, sở thích cũng như điều kiện của bản thân. BGG cũng sẽ luyện phỏng vấn cho các ứng viên để đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển vào các vị trí công việc bạn mong muốn là cao nhất.

Dịch vụ visa 407
Nghề bếp được nhiều ứng viên lựa chọn để đến Úc theo diện visa 407
 • Liên kết trực tiếp với các đại diện trường tại Úc, đồng thời nắm rõ yêu cầu đầu vào của từng trường học và từng ngành học cùng với các chính sách ưu đãi cho sinh viên nước ngoài.

Vì vậy mà BGG sẽ giúp các ứng viên lựa chọn được trường học và ngành học phù hợp với công việc đã được Chủ lao động bảo lãnh, phù hợp với mục tiêu mục tiêu và điều kiện của bản thân, đồng thời lại có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập.

 • Làm việc trực tiếp với các Luật sư di trú tại Úc để kiểm tra, đánh giá và hỗ trợ giải trình, xử lý đa dạng nhiều trường hợp hồ sơ xin visa 407, đặc biệt là đối với những trường hợp các ứng viên có hồ sơ còn hạn chế về năng lực học vấn, kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Anh. 

Do đó, đảm bảo rằng bộ hồ sơ xin visa 407 cuối cùng được nộp cho Bộ Di trú Úc là bộ hồ sơ chặt chẽ và có tỷ lệ đậu cao nhất. 

Dịch vụ visa 407
Luật sư di trú Úc tham gia vào quy trình dịch vụ visa 407
 • Hỗ trợ thủ tục bảo lãnh người thân đến Úc (vợ/chồng, con cái từ 6 đến dưới 18 tuổi) để cùng sinh sống. Đồng thời, BGG cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho vợ/chồng của ứng viên, và hỗ trợ tìm trường học cho con của ứng viên, đảm bảo mức học phí phù hợp nhất với điều kiện của từng ứng viên và gia đình.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và 100% miễn phí các vấn đề liên quan đến quá trình xin visa 407 của từng ứng viên, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường đến Úc sinh sống, học tập và làm việc.

BGG miễn phí giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ visa 407, từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo trợ, đến khâu nộp hồ sơ, cũng như cung cấp hỗ trợ toàn diện khi bạn ở Úc, bao gồm đưa đón sân bay, tìm chỗ ở và chuyển đổi sang visa 482 để bạn có thể ở lại Úc lâu hơn. 

 • Luôn tuân thủ theo một quy trình tư vấn bài bản và có sự cá nhân hóa để phù hợp với từng ứng viên.

Quy trình tư vấn visa 407 Úc tại BGG

Blue Galaxy Group sẽ thay bạn thực hiện toàn bộ quy trình xin visa 407 tại Úc gồm có các bước như sau:

 • Bước 1: Ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ hiện có – tiếng Anh, học vấn, kinh nghiệm làm việc (nếu có) về BGG để Luật sư di trú Úc thẩm định hồ sơ
 • Bước 2: Các chuyên viên của BGG sẽ hướng dẫn các ứng viên luyện tập phỏng vấn để tham dự buổi phỏng vấn với Chủ bảo lãnh tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội (tùy vào nơi ở hiện tại của ứng viên sẽ sắp xếp nơi phỏng vấn hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất)
 • Bước 3: Hỗ trợ các ứng viên đăng ký khóa học nâng cao tay nghề tại các cơ sở đào tạo nghề tại Úc. Các ứng viên sẽ được học online từ 10 đến 15 tuần tại Việt Nam (3 – 8 tuần còn lại sẽ được hoàn thiện khi ứng viên đã đến Úc)  tùy theo tiến độ hoàn thiện của hồ sơ, nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian học tập cũng như giúp bạn có thể đi làm luôn ngay khi đến Úc
 • Bước 4: Hướng dẫn các ứng viên bổ sung đầy đủ hồ sơ để Luật sư di trú làm thủ tục bảo lãnh và nộp đơn xin visa 407. Việc chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh người thân và hồ sơ xin visa sẽ được thực hiện song song với thời gian các ứng viên tham gia khóa học nghề online và thời gian các ứng viên học tiếng Anh (nếu cần) để đẩy nhanh quá trình làm thủ tục xin visa 407
 • Bước 5: Luật sư di trú tại Úc sẽ nộp hồ sơ xin visa 407 cho các ứng viên
 • Bước 6: Đặt lịch lăn tay và Khám sức khỏe tùy theo điều kiện và mong muốn của các ứng viên
 • Bước 7: Các ứng viên có visa và bay đến Úc

Tùy thuộc vào điều kiện của từng ứng viên mà hồ sơ bảo lãnh người thân sẽ được nộp ngay hoặc sau thời điểm ứng viên đã submit thành công visa 407 để đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.

Dịch vụ visa 407
Người thân cùng ứng viên đến Úc theo diện visa 407

Tổng thời gian làm hồ sơ nếu ứng viên đã có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp là từ 3 – 5 tháng. Tổng thời gian làm hồ sơ nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc là từ 6 – 10 tháng, phụ thuộc nhiều vào thời gian học tiếng Anh của ứng viên.

BGG sẽ KHÔNG THU PHÍ và HOÀN 100% chi phí đã thanh toán đối với trường hợp ứng viên bị đánh trượt visa.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline: 0962857127 hoặc Zalo của BGG để được các chuyên viên di trú hỗ trợ, tư vấn visa 407 Úc từ A đến Z với tỷ lệ đậu cao, để nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ xin visa 407 Úc cho bản thân và hồ sơ bảo lãnh người thân đi cùng trong thời gian sớm nhất. 

Trong lúc bạn còn do dự, nhiều ứng viên nhà BGG đã thành công chạm tay tới ước mơ thực tập Úc cùng người thân rồi!