3 lý do bạn nên chọn dịch vụ xin Work Permit Canada tại BGG

Thủ tục xin visa work permit Canada bao gồm nhiều bước khá phức tạp, đồng thời việc tìm kiếm một Chủ lao động bảo lãnh hợp pháp theo diện visa này không phải là một điều dễ dàng. Do đó, đa số các hồ sơ xin work permit từ Việt Nam đều cần đến sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ xin work permit Canada. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết các lý do tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ xin work permit Canada, cùng với đó là những ưu thế vượt trội bạn sẽ nhận được khi quyết định đồng hành cùng Blue Galaxy Group.

Những khó khăn khi bạn tự xin visa Work Permit Canada

Để có thể sở hữu trong tay tấm visa work permit Canada, các ứng viên cần bỏ nhiều thời gian và công sức nghiên cứu quy định của Chính phủ Canada, đồng thời có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin loại visa này:

 • Đây là diện visa lao động định cư canada nên đòi hỏi các ứng viên cần tìm kiếm các chủ lao động hợp pháp tại Canada. Tuy nhiên, việc tự tìm kiếm các chủ lao động bảo lãnh từ Việt Nam là điều không đơn giản. Thậm chí, trong trường hợp bạn có thể tìm được các thông tin tuyển tụng từ những người chủ này, thì đa phần các công việc thường không phù hợp với điều kiện, mong muốn của bạn.
 • Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục nộp hồ sơ xin visa work permit là một quy trình dài, bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để có thể tìm hiểu chi tiết và chính xác nhất những quy định của Chính phủ Canada. Thêm vào đó, việc tự chuẩn bị hồ sơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được sự kiểm tra, đánh giá từ những người có chuyên môn, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có, từ đó gây ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa.
 • Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở, thích nghi với cuộc sống mới, làm quen với những nét văn hóa mới trong thời gian đầu đến Canada vì không có người đồng hành, hỗ trợ. Đồng thời, do không có người định hướng rõ ràng, vì vậy mà việc chuyển đổi visa để ở lại Canada lâu hơn và tiến tới định cư sẽ gặp nhiều vướng mắc.

Chính vì vậy, việc tìm ra một đơn vị dịch vụ xin work permit Canada uy tín để hỗ trợ và giúp bạn vượt qua những khó khăn nêu trên là yêu cầu tất yếu.

3 lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa Work Permit Canada

Việc sử dụng dịch vụ xin visa work permit Canada sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm thủ tục xin visa, mà còn giúp cho quá trình này trở nên thuận lợi hơn, cụ thể:

 • Thứ nhất, các trung tâm dịch vụ xin work permit Canada sẽ là đơn vị liên kết trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Canada. 

Vì thế mà họ sẽ có kiến thức chuyên sâu về những ngành nghề đủ điều kiện xin visa work permit, những ngành nghề thuộc diện ưu tiên định cư, cùng với những thông tin, yêu cầu tuyển dụng luôn được cập nhật, nhằm giúp các ứng viên tận dụng tối đa các cơ hội nghề nghiệp phù hợp, không chỉ có mức lương hấp dẫn mà còn giúp bạn gia tăng trở thành thường trú nhân tại Canada.

dich-vu-xin-work-permit-canada-234234
Đa số các hồ sơ xin work permit từ Việt Nam đều cần đến sự trợ giúp của các đơn vị dịch vụ xin work permit Canada
 • Thứ hai, các đơn vị dịch vụ xin work permit Canada còn hỗ trợ kiểm tra, đánh giá hồ sơ cũng như hỗ trợ giải trình các thông tin cần thiết, hỗ trợ các ứng viên thủ tục bảo lãnh người thân đến Canada để cùng sinh sống theo diện open work permit.

Điều này giúp hồ sơ xin visa work permit của bạn và hồ sơ xin visa open work permit của những thành viên trong gia đình đến Canada cùng bạn sẽ luôn đầy đủ, chính xác và chặt chẽ, nhằm đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.

 • Thứ ba, các trung tâm dịch vụ xin work permit Canada còn là người luôn đồng hành và hỗ trợ bạn giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh cho đến khi bạn trở thành thường trú nhân (định cư) tại Canada

Các đơn vị dịch vụ xin work permit Canada sẽ luôn sát sao để hỗ trợ bạn mọi vấn đề từ khâu chuẩn bị hồ sơ xin visa work permit, cho đến khi bạn đã thành công nhận được tấm “thẻ xanh” quyền lực để định cư tại Canada cùng gia đình, nhằm giúp bạn thích nghi nhanh chóng để có một chuyến hành trình thật thuận lợi, theo đúng mục tiêu đã đặt ra.

Vậy, đâu là lựa chọn hàng đầu giúp bạn chạm đến ước mơ sang Canada làm việc theo diện visa work permit?

>>> Xem thêm bài viết: Hồ sơ xin visa Canada bị từ chối và cách xử lý 

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xin visa Work Permit Canada tại BGG

Blue Galaxy Group – BGG sẽ là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ bạn mọi thủ tục liên quan đến visa work permit:

 • Thay cho việc bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn chưa thể tìm được một chủ lao động phù hợp. Hãy để BGG giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này vì BGG là đơn vị sẽ liên kết trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Canada.

Đồng thời, BGG cũng có đội ngũ các chuyên viên am hiểu về thị trường lao động và chính sách tuyển dụng tại Canada. Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn chủ lao động theo đúng mục tiêu, thế mạnh, sở thích cũng như điều kiện của bản thân. 

dich-vu-xin-work-permit-canada-2324324
Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ xin Work Permit Canada tại Blue Galaxy Group
 • Bạn sẽ không phải đau đầu vì việc chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục xin visa work permit bao gồm nhiều giai đoạn phức tạp vì BGG sẽ làm việc trực tiếp với các Luật sư di trú tại Canada để kiểm tra, đánh giá và xử lý tất cả những tình huống phát sinh đối với bộ hồ sơ xin giấy phép lao động của bạn. 

Do đó, BGG đảm bảo được rằng bộ hồ sơ xin visa work permit cuối cùng được nộp cho Bộ Di trú là bộ hồ sơ chặt chẽ và có tỷ lệ đậu cao nhất, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ có hạn chế về mặt bằng cấp, kinh nghiệm và chứng chỉ tiếng Anh. 

 • Bạn cũng sẽ không cần lo lắng rằng bản thân sẽ phải làm việc xa gia đình trong một thời gian dài vì BGG còn thay bạn làm thủ tục bảo lãnh người thân đến Canada cùng sinh sống (vợ/chồng, con cái). 

Đồng thời, BGG cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho vợ/chồng và con cái trong độ tuổi lao động của các ứng viên, hoặc hỗ trợ tìm trường học nếu con của bạn đang trong độ tuổi đi học (dưới 18 tuổi), đảm bảo mức học phí phù hợp nhất với điều kiện của gia đình bạn.

 • Bạn cũng sẽ không phải một mình lo toan mọi việc, từ khi chuẩn bị hồ sơ, cho đến khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada. Thay vào đó, BGG sẽ là người cộng sự luôn đồng hành để hỗ trợ bạn 24/7 và 100% miễn phí các vấn đề liên quan đến quá trình xin visa work permit, và trong cả chặng hành trình mà bạn và người thân đến Canada sinh sống, học tập, làm việc.

BGG miễn phí giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ visa work permit, từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo trợ, đến khâu nộp hồ sơ, cũng như cung cấp hỗ trợ toàn diện khi bạn ở Canada, bao gồm đưa đón sân bay, tìm chỗ ở và chuyển đổi sang visa thường trú nhân để bạn có thể định cư tại Canada cùng gia đình. 

 • BGG luôn tuân thủ theo một quy trình tư vấn bài bản và có sự cá nhân hóa để phù hợp với từng ứng viên.

Quy trình xin Work Permit Canada tại Blue Galaxy Group

Blue Galaxy Group sẽ thay bạn thực hiện quy trình xin work permit Canada gồm các bước như sau:

dich-vu-xin-work-permit-canada-23234234
Quy trình và thủ tục xin visa work permit canada
 • Bước 1: Ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu đến bộ phận tiếp nhận hồ sơ của BGG để Luật sư di trú tại Canada tiến hành kiểm tra và thẩm định chất lượng hồ sơ nhằm kịp thời đưa ra phương án xử lý, bổ sung hồ sơ; 
 • Bước 2: Nếu hồ sơ đã đạt yêu cầu, bộ phận xử lý hồ sơ tại BGG sẽ hỗ trợ các ứng viên viết CV bằng tiếng Anh và quay video giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh để gửi đến chủ lao động tại Canada;
 • Bước 3: Sau khi người chủ tại Canada tiếp nhận và thông qua CV của các ứng viên, BGG sẽ hỗ trợ các ứng viên luyện tập phỏng vấn trước khi bạn tham gia vào buổi phỏng vấn chính thức với người chủ này nhằm tăng tỷ lệ trúng tuyển;
 • Bước 4: Sau khi bạn đã đậu phỏng vấn và nhận được Job offer kèm theo hợp đồng bảo lãnh từ chủ lao động. BGG cùng vị Luật sư tại Canada sẽ phối hợp với người chủ nêu trên để nộp hồ sơ xin LMIA và CAQ nhằm bảo lãnh bạn sang làm việc một cách hợp pháp;
 • Bước 5: Các chuyên viên nhà BGG cùng với vị Luật sư di trú sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để làm thủ tục bảo lãnh người thân và thủ tục nộp hồ sơ xin work permit theo hình thức trực tuyến (online) trên Cổng thông tin của Bộ Di trú Canada;
 • Bước 6: Hỗ trợ đặt lịch lăn tay và khám sức khỏe tùy theo điều kiện và mong muốn của các ứng viên;
 • Bước 7: Ứng viên nhận visa và bay đến Canada lao động. Dự kiến khởi hành sang Canada sau 4 – 6 tháng tình từ thời điểm ứng viên cung cấp đủ hồ sơ.

Tùy thuộc vào điều kiện của từng ứng viên mà hồ sơ bảo lãnh người thân sẽ được nộp cùng lúc hoặc sau thời điểm các ứng viên đã nộp thành công hồ sơ xin visa work permit để đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.

Đặc biệt, BGG sẽ KHÔNG THU PHÍ và HOÀN TRẢ 100% chi phí dịch vụ xin work permit Canada đã thanh toán đối với trường hợp ứng viên bị đánh trượt work permit.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến số Hotline: 0962857127 hoặc Zalo để được các chuyên viên di trú nhà BGG hỗ trợ bạn dịch vụ xin work permit Canada trọn gói, từ khâu tư vấn chọn nghề nghiệp phù hợp đến khâu hỗ trợ xử lý hồ sơ, và hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ xin work permit đảm bảo tỷ lệ đậu cao. 

Trong lúc bạn còn do dự, nhiều ứng viên nhà BGG đã thành công chạm tay tới ước mơ lao động tại Canada cùng người thân rồi!