Top các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa 482 tại BGG

Sở hữu visa 482 Úc là mong muốn của nhiều người lao động Việt để có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm với mức lương cao và cơ hội định cư tại Úc. Tuy nhiên, quy trình xin visa 482 bao gồm nhiều bước khá phức tạp khiến cho việc tự xin loại thị thực này là một điều không dễ dàng.

Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ chi tiết các lý do tại sao bạn cần sử dụng dịch vụ xin visa 482, cùng với đó là những ưu thế vượt trội bạn sẽ nhận được khi quyết định đồng hành cùng Blue Galaxy Group.

Những khó khăn khi bạn tự xin visa 482 Úc

Để có thể sở hữu trong tay tấm visa 482 để làm việc tại Úc, các ứng viên cần bỏ nhiều thời gian và công sức nghiên cứu quy định của Chính phủ Úc, đồng thời có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình làm thủ tục xin loại visa này:

 • Đây là diện visa lao động nên đòi hỏi các ứng viên cần tìm kiếm các chủ lao động hợp pháp tại Úc. Tuy nhiên, việc tự tìm kiếm các chủ lao động bảo lãnh từ Việt Nam là điều không đơn giản. Thậm chí, trong trường hợp bạn có thể tìm được các thông tin tuyển tụng từ những người chủ này, thì đa phần các công việc thường không phù hợp với điều kiện, mong muốn của bạn.
 • Việc chuẩn bị hồ sơ và thủ tục nộp hồ sơ xin visa là một quy trình dài, bạn sẽ cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức để có thể tìm hiểu chi tiết và chính xác nhất những quy định của Chính phủ Úc. Thêm vào đó, việc tự chuẩn bị hồ sơ đồng nghĩa với việc bạn sẽ không nhận được sự kiểm tra, đánh giá từ những người có chuyên môn, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có, từ đó gây ảnh hưởng đến tỷ lệ đậu visa.
 • Bạn cũng có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nhà ở, thích nghi với cuộc sống mới, làm quen với những nét văn hóa mới trong thời gian đầu đến Úc vì không có người đồng hành, hỗ trợ. Đồng thời, do không có người định hướng rõ ràng, vì vậy mà việc chuyển đổi visa để ở lại Úc lâu hơn và tiến tới định cư sẽ gặp nhiều vướng mắc.

Chính vì vậy, việc tìm ra một đơn vị dịch vụ xin visa 482 uy tín để hỗ trợ và giúp bạn vượt qua những khó khăn nêu trên là yêu cầu tất yếu.

3 lý do khiến bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa 482

Việc lựa chọn các đơn vị dịch vụ xin visa 482 uy tín sẽ không chỉ giúp bạn giải quyết những vướng mắc trong quá trình làm thủ tục xin visa, mà còn giúp cho quá trình này trở nên thuận lợi hơn, cụ thể:

 • Thứ nhất, các trung tâm dịch vụ xin visa 482 sẽ là đơn vị liên kết trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Úc.

Vì thế mà họ sẽ có kiến thức chuyên sâu về những ngành nghề được chỉ định theo diện visa 482, cùng với những thông tin, yêu cầu tuyển dụng luôn được cập nhật, nhằm giúp các ứng viên tận dụng tối đa các cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Dịch vụ xin visa 482
Trung tâm dịch vụ xin visa 482 là đơn vị liên kết trực tiếp với các Chủ lao động hợp pháp
 • Thứ hai, các trung tâm tư vấn visa 482 sẽ hỗ trợ kiểm tra, đánh giá hồ sơ cũng như hỗ trợ giải trình các thông tin cần thiết, hỗ trợ thủ tục làm thẩm định kỹ năng nghề (Skill Assessment) và hỗ trợ các ứng viên thủ tục bảo lãnh người thân đến Úc để cùng sinh sống, nhất là đối với những ứng viên có hồ sơ kinh nghiệm làm việc, hồ sơ tài chính, hồ sơ học tập và trình độ tiếng Anh chưa đủ mạnh nhằm giúp các ứng viên giảm thiểu tối đa nguy cơ bị từ chối hồ sơ xin visa 482 một cách đáng tiếc.
 • Thứ ba, họ còn là người luôn đồng hành và hỗ trợ giải quyết triệt để những vấn đề phát sinh, kể từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo lãnh, đến khâu nộp hồ sơ xin visa 482, và cả khi các bạn đã thành công đến Úc sinh sống, nhằm giúp bạn thích nghi nhanh chóng để có một hành trình làm việc thật thuận lợi, theo đúng mục tiêu đã đặt ra.

Vậy, đâu là lựa chọn hàng đầu giúp bạn chạm đến ước mơ làm việc hợp pháp tại Úc bằng visa 482?

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ xin visa 482 tại BGG

Blue Galaxy Group – BGG sẽ là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ bạn mọi thủ tục liên quan đến visa 482, vì chúng tôi:

 • Là một trong những đơn vị dịch vụ xin visa 482 tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực visa 482, có đội ngũ các chuyên viên am hiểu về thị trường lao động Úc, làm việc trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Úc, đồng thời, nắm rõ những điều kiện liên quan đến từng ngành nghề được chỉ định theo diện visa 482. 

Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn chủ lao động theo đúng mục tiêu, thế mạnh, sở thích cũng như điều kiện của bản thân. BGG cũng sẽ luyện phỏng vấn cho các ứng viên để đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển vào các vị trí công việc bạn mong muốn là cao nhất.

Dịch vụ xin visa 482
BGG – một trong những đơn vị dịch vụ xin visa 482 tiên phong tại Việt Nam
 • Là một trong những đơn vị dịch vụ xin visa 482 tiên phong tại Việt Nam về lĩnh vực visa 482, có đội ngũ các chuyên viên am hiểu về thị trường lao động Úc, làm việc trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Úc, đồng thời, nắm rõ những điều kiện liên quan đến từng ngành nghề được chỉ định theo diện visa 482. 

Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn chủ lao động theo đúng mục tiêu, thế mạnh, sở thích cũng như điều kiện của bản thân. BGG cũng sẽ luyện phỏng vấn cho các ứng viên để đảm bảo tỷ lệ trúng tuyển vào các vị trí công việc bạn mong muốn là cao nhất.

 • Nắm rõ thủ tục làm chứng chỉ kỹ năng nghề (Skill Assessment) tại các cơ quan có thẩm quyền được chỉ định tại Úc, nhằm giúp các ứng viên lựa chọn loại hình thẩm định tay nghề phù hợp với công việc đã được Chủ lao động bảo lãnh, cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu chứng chỉ tay nghề ở mức cao nhất.Dịch vụ xin visa 482
 • Nắm rõ những ngành nghề các bạn có thể đăng ký khóa học tại Úc thay thế cho việc Thẩm định kỹ năng nghề. Đồng thời, liên kết trực tiếp với các đại diện trường tại Úc để giúp các ứng viên lựa chọn được trường học đào tạo những ngành nghề đó, với mức học phí và thời gian đào tạo phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của từng ứng viên.
 • Làm việc trực tiếp với các Luật sư di trú tại Úc để kiểm tra, đánh giá và hỗ trợ giải trình, xử lý đa dạng nhiều trường hợp hồ sơ xin visa 482, đặc biệt là đối với những trường hợp các ứng viên có hồ sơ còn hạn chế về trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc và năng lực tiếng Anh. 

Vì vậy, đảm bảo rằng bộ hồ sơ xin visa 482 cuối cùng được nộp cho Bộ Di trú Úc là bộ hồ sơ chặt chẽ và có tỷ lệ đậu cao nhất. 

 • Hỗ trợ thủ tục bảo lãnh người thân đến Úc (vợ/chồng, con cái từ 6 đến dưới 18 tuổi) để cùng sinh sống. Đồng thời, BGG cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho vợ/chồng của ứng viên, và hỗ trợ tìm trường học cho con của ứng viên, đảm bảo mức học phí phù hợp nhất với điều kiện của từng ứng viên và gia đình.
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 và 100% miễn phí các vấn đề liên quan đến quá trình xin visa 482 của từng ứng viên, luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường đến Úc sinh sống và làm việc.

BGG miễn phí giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ visa 482, từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo trợ, đến khâu nộp hồ sơ, cũng như cung cấp hỗ trợ toàn diện khi bạn ở Úc, bao gồm đưa đón sân bay, tìm chỗ ở và chuyển đổi sang các diện visa thường trú để bạn có thể ở lại Úc lâu hơn.
Dịch vụ xin visa 482

 • Luôn tuân thủ theo một quy trình tư vấn bài bản và có sự cá nhân hóa để phù hợp với từng ứng viên.

Quy trình tư vấn dịch vụ xin visa 482 tại BGG

Blue Galaxy Group sẽ thay bạn thực hiện quy trình xin visa 482 Úc gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Ứng viên nộp đầy đủ hồ sơ hiện có – hồ sơ tiếng Anh, học vấn, kinh nghiệm làm việc (nếu có) về BGG để Luật sư di trú tại Úc thẩm định nhằm đưa ra phương án xử lý kịp thời, hiệu quả.
 • Bước 2: Các chuyên viên của BGG sẽ hướng dẫn các ứng viên luyện tập phỏng vấn để tham dự buổi phỏng vấn với Chủ bảo lãnh tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội (tùy vào nơi ở hiện tại của ứng viên sẽ sắp xếp nơi phỏng vấn hợp lý, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất)
 • Bước 3: Hỗ trợ các ứng viên thủ tục làm chứng chỉ kỹ năng nghề (Skill Assessment) hoặc đăng ký các khóa học thay thế tại các cơ sở đào tạo ở Úc đối với những ngành nghề được chỉ định. 

Các ứng viên sẽ được học online từ 20 đến 24 tuần tại Việt Nam (22 – 26 tuần còn lại sẽ được hoàn thiện khi ứng viên đã đến Úc) tùy theo tiến độ hoàn thiện của hồ sơ, nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian học tập cũng như giúp bạn có thể đi làm luôn ngay khi đến Úc.

 • Bước 4: Hướng dẫn các ứng viên bổ sung đầy đủ giấy tờ, tài liệu cần thiết để Luật sư di trú nộp hồ sơ xin Đơn đề cử của Chủ bảo lãnh được duyệt – Nomination. 

Việc chuẩn bị hồ sơ bảo lãnh và hồ sơ xin visa sẽ được thực hiện song song với thời gian các ứng viên làm thủ tục thi chứng chỉ kỹ năng nghề (hoặc tham gia khóa học online thay thế) và thời gian các ứng viên học tiếng Anh (nếu cần) để đẩy nhanh quá trình làm thủ tục xin visa 482

 • Bước 5: Luật sư di trú tại Úc sẽ nộp hồ sơ xin visa 482 cho các ứng viên ngay sau khi có Nomination
 • Bước 6: Đặt lịch Lấy sinh trắc họcKhám sức khỏe tùy theo điều kiện và mong muốn của các ứng viên
 • Bước 7: Các ứng viên có visa và bay đến Úc

Tùy thuộc vào điều kiện của từng ứng viên mà hồ sơ bảo lãnh người thân sẽ được nộp ngay hoặc sau thời điểm ứng viên đã submit thành công visa 482 để đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức cao nhất.

Dịch vụ xin visa 482

Tổng thời gian làm hồ sơ nếu ứng viên đã có đầy đủ chứng chỉ tiếng Anh, kinh nghiệm làm việc và bằng cấp là từ 3 – 4 tháng. Tổng thời gian làm hồ sơ nếu ứng viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh và kinh nghiệm làm việc là từ 5 – 8 tháng, phụ thuộc nhiều vào thời gian học tiếng Anh của ứng viên.

BGG sẽ KHÔNG THU PHÍ và HOÀN 100% chi phí dịch vụ xin visa 482 đã thanh toán đối với trường hợp ứng viên bị đánh trượt visa. Đồng thời, BGG sẽ có những chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với các ứng viên đã đồng hành cùng BGG theo các diện visa 462, visa 407visa 500 trước đây. 

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, nhấc máy lên và gọi ngay đến số Hotline: 0962857127 hoặc Zalo của BGG để được các chuyên viên di trú của chúng tôi hỗ trợ bạn dịch vụ xin visa 482 từ A đến Z, với tỷ lệ đậu cao, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí. . 

Trong lúc bạn còn do dự, nhiều ứng viên của BGG đã thành công chạm tay tới ước mơ làm việc chính thức ở Úc rồi!