5 tiêu chí lựa chọn các công ty đưa người đi Canada uy tín

Hiện tại, Canada là điểm đến lý tưởng của nhiều lao động Việt có mong muốn trải nghiệm cuộc sống tại các quốc gia phát triển, bởi những ưu đãi trong chính sách việc làm – định cư, cũng như những đơn giản hóa trong thủ tục xin visa tại quốc gia này. 

Tuy nhiên, việc tự tìm hiểu để chuẩn bị hồ sơ đến Canada lao động là điều không dễ dàng mà đòi hỏi bạn cần có sự hỗ trợ của các công ty đưa người đi Canada làm việc uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới để để nắm rõ tất cả những tiêu chí bạn cần cân nhắc để lựa chọn được một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín, cùng bạn đồng hành trong suốt hành trình xin visa lao động Canada của bản thân.

Hiểu đúng về các công ty đưa người đi Canada làm việc

Các công ty ở Canada thường gặp khó khăn trong việc kết nối với nguồn nhân lực ở Việt Nam, vì vậy họ cần sự hỗ trợ từ các nhà tuyển dụng tại Việt Nam. 

Các công ty đưa người đi Canada làm việc
Các công ty đưa người đi Canada làm việc

Có thể thấy, các công ty đưa người đi Canada lao động tại Việt Nam, hay còn được biết đến với tên gọi phổ biến hơn là các công ty xuất khẩu lao động Canada, đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp nhận thông tin tuyển dụng từ các chủ lao động tại Canada, trở thành cầu nối giữa các ứng viên có mong muốn đi Canada làm việc và các công ty có nhu cầu tuyển lao động nước ngoài tại quốc gia này.

Tại sao cần chọn các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín?

Hiện tại, cách sang Canada làm việc hợp pháp được đông đảo người lao động Việt lựa chọn là xin các loại visa lao động được Chính phủ ban hành. Tuy nhiên, thủ tục xin các loại visa này bao gồm nhiều bước khá phức tạp, đồng thời, việc tìm kiếm một Chủ lao động bảo lãnh hợp pháp tại đây cũng không phải là một điều dễ dàng. Do đó, đa số đa số các hồ sơ đi lao động Canada từ Việt Nam đều cần đến sự trợ giúp của các công ty đưa người đi Canada làm việc.

Lợi dụng việc này, các đường dây đi Canada bất hợp pháp được thành lập để trục lợi từ các ứng viên có mong muốn trải nghiệm và cải thiện mức thu nhập ở môi trường mới. Điều này đòi hỏi bạn cần nâng cao cảnh giác để có thể lựa chọn ra các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín.

Vì vậy, việc lựa chọn được các đơn vị uy tín không chỉ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức làm thủ tục hồ sơ, mà còn giúp bạn đảm bảo các quyền lợi lao động hợp pháp cùng với nhiều chính sách ưu đãi khác, cụ thể:

  • Thứ nhất, các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín sẽ là đơn vị liên kết trực tiếp với các Chủ lao động và các Luật sư di trú đã được cấp phép bởi Chính phủ Canada, vì vậy mà sẽ giúp bạn đến Canada lao động một cách hợp pháp.
  • Thứ hai, các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín sẽ hỗ trợ bạn tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, cũng như tất cả những vấn đề phát sinh trong quá trình bạn sinh sống tại Canada, từ khâu kiểm tra, đánh giá hồ sơ, đến khâu tìm việc, tìm nhà theo yêu cầu và cho đến khi bạn đã thành công định cư tại Canada.
  • Thứ ba, bạn sẽ không cần lo lắng đến việc bị các cá nhân, tổ chức bất hợp pháp lừa đảo, gây tâm lý hoang mang, và làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của bản thân. Vì các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi Canada làm việc nhờ vào lộ trình làm hồ sơ đã được cá nhân hóa để phù hợp với từng ứng viên. 

Tiêu chí lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín

Có thể thấy, việc tìm kiếm các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín giúp bạn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi nêu trên là điều không dễ dàng, đòi hỏi các bạn cần nắm rõ các tiêu chí lựa chọn để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất. 

Dưới đây, BGG sẽ giúp bạn tổng hợp chi tiết các tiêu chí để lựa chọn ra công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín:

Lựa chọn các đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm

Lựa chọn các công ty đưa người đi Canada lao động có nhiều kinh nghiệm
Lựa chọn các công ty đưa người đi Canada lao động có nhiều kinh nghiệm

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng đầu tiên các ứng viên cần xem xét để có thể chọn ra một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín, vì:

  • Các công ty có nhiều năm kinh nghiệm sẽ nắm rõ thị trường lao động tại Canada, cũng như các thông tin tuyển dụng tại đây, từ đó, bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được một công việc phù hợp với mong muốn và điều kiện của bản thân.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc kiểm tra, đánh giá và giải trình hồ sơ, từ đó đảm bảo tiến độ hồ sơ cũng như đảm bảo tỷ lệ đậu hồ sơ là cao nhất.

Chính sách, quy định quyền lợi và chi phí rõ ràng

Các chính sách về quyền lợi và chi phí cũng là tiêu chí hàng đầu các ứng viên cần quan tâm. Các công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín sẽ ban hành những quy định rành mạch về quyền lợi và nghĩa vụ của các bên dựa trên nguyên tắc thống nhất thỏa thuận.

Đồng thời, mức chi phí cũng sẽ được cập nhật công khai, minh bạch và có những chính sách hoàn phí để hỗ trợ các ứng viên khi tình huống xấu nhất xảy ra.

Chi phí tương xứng với chất lượng dịch vụ

Không chỉ cần phải đáp ứng yêu cầu liên quan đến việc quy định rõ ràng về các danh mục chi phí, lộ trình trả phí, một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín cũng cần có mức chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ cung cấp.

Tùy thuộc vào từng ngành nghề, yêu cầu tuyển dụng cũng như tùy vào số lượng dịch vụ và độ hoàn thiện của các giai đoạn dịch vụ mà mỗi công ty cung cấp thì mức chi phí sẽ được quy định khác nhau. Bạn cần căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Có giấy phép, đăng ký kinh doanh theo quy định 

Một công ty xuất khẩu lao động Canada uy tín không chỉ cần đảm bảo mọi quyền lợi cho các ứng viên, mà công ty đó cũng cần được cấp phép theo quy định của pháp luật. 

Các công ty đưa người đi Canada uy tín sẽ có giấy phép hợp pháp
Các công ty đưa người đi Canada uy tín sẽ có giấy phép hợp pháp

Việc được cấp phép một cách hợp pháp bởi các cơ quan nhà nước sẽ đảm bảo rằng đơn vị này có năng lực pháp lý để đại diện cho bạn thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ lao động Canada, cũng như để bảo vệ bạn khi có tranh chấp phát sinh.

Nhận được phản hồi tích cực từ những người đi trước

Một công ty uy tín sẽ đồng nghĩa với việc công ty này đã giúp nhiều ứng viên thực hiện ước mơ đến Canada trải nghiệm môi trường học tập và làm việc mới. 

5 tiêu chí lựa chọn các công ty đưa người đi Canada

Do đó, hãy kết nối đến những ứng viên đã lựa chọn công ty và thành công đến Canada. Điều này giúp bạn có cơ hội thăm dò chất lượng dịch vụ và mức độ tuân thủ cam kết của công ty. Từ đó, củng cố thêm sự lựa chọn của bản thân, đồng thời cũng sẽ tạo dựng thêm một mối quan hệ mới, giúp bạn bớt bỡ ngỡ khi lần đầu đặt chân đến Canada.

Vậy, đâu là lựa chọn hàng đầu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nêu trên để giúp bạn chạm đến ước mơ sang Canada làm việc?

Lý do bạn nên đồng hành cùng Blue Galaxy Group

Blue Galaxy Group – BGG sẽ là lựa chọn hàng đầu hỗ trợ bạn mọi thủ tục liên quan đến việc nộp hồ sơ đi lao động tại Canada:

  • Thay cho việc bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn chưa thể tìm được một chủ lao động phù hợp. Hãy để BGG giúp bạn thực hiện công việc khó khăn này vì BGG là đơn vị sẽ liên kết trực tiếp với các Chủ lao động đã được cấp phép bởi Chính phủ Canada.

Đồng thời, BGG cũng có đội ngũ các chuyên viên am hiểu về thị trường lao động và chính sách tuyển dụng tại Canada. Do đó, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn ngành nghề, chọn chủ lao động theo đúng mục tiêu, thế mạnh, sở thích cũng như điều kiện của bản thân. 

  • Bạn sẽ không phải đau đầu vì việc chuẩn bị hồ sơ làm thủ tục đi lao động Canada bao gồm nhiều giai đoạn phức tạp. Bởi, BGG sẽ làm việc trực tiếp với các Luật sư di trú tại Canada để kiểm tra, đánh giá và xử lý tất cả những tình huống phát sinh đối với bộ hồ sơ xin giấy phép lao động của bạn. 

Do đó, BGG đảm bảo được rằng bộ hồ sơ cuối cùng được nộp cho Bộ Di trú là bộ hồ sơ chặt chẽ và có tỷ lệ đậu cao nhất, kể cả đối với những trường hợp hồ sơ có hạn chế về mặt bằng cấp, kinh nghiệm và chứng chỉ tiếng Anh. 

  • Bạn cũng sẽ không cần lo lắng rằng bản thân sẽ phải làm việc xa gia đình trong một thời gian dài vì BGG còn thay bạn làm thủ tục bảo lãnh người thân đến Canada cùng sinh sống (vợ/chồng, con cái). 

Đồng thời, BGG cũng sẽ hỗ trợ tìm việc làm cho vợ/chồng và con cái trong độ tuổi lao động của các ứng viên, hoặc hỗ trợ tìm trường học nếu con của bạn đang trong độ tuổi đi học (dưới 18 tuổi), đảm bảo mức học phí phù hợp nhất với điều kiện của gia đình bạn.

  • Bạn cũng sẽ không phải một mình lo toan mọi việc, từ khi chuẩn bị hồ sơ, cho đến khi bắt đầu cuộc sống mới tại Canada. Thay vào đó, BGG sẽ là người cộng sự luôn đồng hành để hỗ trợ bạn 24/7 và 100% miễn phí các vấn đề liên quan đến quá trình chọn ngành nghề, chuẩn bị hồ sơ, và trong cả chặng hành trình mà bạn và người thân đến Canada sinh sống, học tập, làm việc.

BGG miễn phí giải quyết mọi vấn đề về hồ sơ visa work permit, từ khâu tìm kiếm doanh nghiệp bảo trợ, đến khâu nộp hồ sơ, cũng như cung cấp hỗ trợ toàn diện khi bạn ở Canada, bao gồm đưa đón sân bay, tìm chỗ ở và chuyển đổi sang visa thường trú nhân để bạn có thể định cư tại Canada cùng gia đình. 

  • BGG luôn tuân thủ theo một quy trình tư vấn bài bản và có sự cá nhân hóa để phù hợp với từng ứng viên:

5 tiêu chí lựa chọn các công ty đưa người đi Canada

Đặc biệt, BGG sẽ KHÔNG THU PHÍ và HOÀN TRẢ 100% chi phí xử lý hồ sơ đã thanh toán đối với trường hợp ứng viên bị đánh trượt visa.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ đến số Hotline: 0962857127 hoặc Zalo để được các chuyên viên di trú nhà BGG hỗ trợ tư vấn chọn nghề nghiệp phù hợp và hỗ trợ xử lý hồ sơ, hỗ trợ thủ tục nộp hồ sơ đi Canada làm việc từ A đến Z với tỷ lệ đậu cao. 

Trong lúc bạn còn do dự, nhiều ứng viên nhà BGG đã thành công chạm tay tới ước mơ làm việc – định cư Canada cùng người thân rồi!